Cao thủ Thợ Săn Cá Vegas79 – Chia sẻ bí quyết thắng lớn

Game thợ săn cá Vegas79 là một trò chơi luôn giữ độ hot của mình, khi thu hút số lượng người chơi lớn. Với các chơi đơn giản, bất của ai cũng có thể trải nghiệm chơi Thợ Săn Cá trên điện thoại, máy tính, … Hãy cùng cao thủ bắn cá chia sẻ những bí kíp thắng lớn tại Thợ Săn Cá Vegas79.

Một số kinh nghiệm chơi thợ săn cá Vegas79 thắng lớn

Mặc dù game có cách chơi đơn giản, nhưng muốn thắng lớn thì bạn phải cần biết được những bí quyết chơi. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi Thợ Săn Cá Vegas79 thắng lớn.

bí quyết thắng lớn tại thợ săn cá Vegas79

1. Chiến thuật chơi ria

Thông thường người chơi sẽ nhắm bắn vào những cá lớn và bỏ qua những chú cả nhỏ, đơn giản vì cá lớn sẽ có nhiều xu hơn. Nhưng đây khổng phải là cách chơi tại Thợ Săn Cá Vegas79 khôn ngoan. Vì thường để hạ gục cá lớn, bạn sẽ mất số đạn lớn và khả năng gạ gục sẽ thấp hơn cá nhỏ. Vì vậy nếu bạn là người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm, thì nên bắt đầu từ những chú cá nhỏ.

Cách chơi: đầu tiên bạn cần xoay súng quay bàn cá. Sau đó bạn nhắm bắn từng viên đạn một vào cá nhỏ, cá nhỏ chỉ cần 1 viên đạn, còn cá lớn thì bạn nên bắn 2-3 viên đạn.

2. Bắn tăng đạn

Thủ thuật này thì bàn chỉ cần tăng đạn lên, bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 100, 200, 500, … 1000. Khi bắn đến viên 100, bạn sẽ mất 1 điểm nhưng bù lại cá sẽ chết cùng lúc. Lúc này số tiền bạn thu về sẽ rất cao, dù cá chết ở viên đạn thứ mấy thì bạn cũng sẽ nhận được nhiều xu.

3. Đủ đạn sẽ hạ cá lớn

Cách chơi thợ săn cá Vegas79 này chỉ áp dụng cho những người chơi có khoản tiền dự trữ lớn. Khi có số tiền lớn thì bạn không nên lãng phí thời gian với những chú cá nhỏ. Thay vào đó nên sử dụng những viên đạn lớn để hạ gục cá to như: cá mập, boss, … hãy sử đạn gấp đôi bạn sẽ dễ dàng hạ gục cá lớn. Khi hạ gục được cá lớn, số tiền mà bạn nhận được sẽ gấp 20 – 50 lần số tiền đạn đã sử dụng.

Hỗ trợ thành viên

❇️Web: https://vegas79b.net/
❇️Hotline miễn phí: 0766979779
❇️Telegram: cs_vegas79
❇️Zalo: cso-vegas79
❇️Sky: [email protected]
❇️Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *